Cách Chọn Và Trang Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Tại Nhà

Ngày nay phòng làm việc tại nhà đã trở nên vô cùng phổ biến phục vụ nhu cầu làm việc ngoài giờ tại nhà của từng cá nhân, Tuy nhiên để tạo cảm hứng giúp tập trung làm việc tại nhà thì đòi hỏi nhiều yếu tố khách quan làm ảnh hưởng tới năng suất làm việc như tiếng ồn của người thân, phòng quá tối…,nhưng quan trọng nhất là nội thất và cách sắp xếp nội thất chưa đúng dẫn đến trong quá trình làm việc không cảm thấy hứng thú nhàm chán và mất đi tính sáng tạo trong công việc. Vậy làm thế nào để chọn nội thất cho phòng làm việc tại nhà và sắp xếp chúng cho đúng cách hãy cùng nội thất An Tiến tham khảo và thảo luận chủ đề này để setup cho mình một phòng làm việc tại nhà thật hoàn hảo.

Ⅰ.Chọn nội thất phù hợp với kích thước phòng làm việc:  Điều đầu tiên bạn nên ước lượng xem căn phòng của bạn rộng khoảng bao nhiêu m2, bởi một trong những sai lầm lớn nhất khi chọn đồ nội thất là đánh giá sai về độ rộng thực tế của phòng. Một phòng làm việc sẽ rộng hơn khi bạn chỉ kê vào đó một bộ bàn ghế. Tuy nhiên, bạn cần  một nơi đầy đủ “tiện nghi” phục vụ tốt công việc của mình.Thế nên, hãy ước chừng độ rộng của căn phòng, kích thước của các cửa chính và cửa sổ để biết lựa chọn đồ nội thất phù hợp với xung quanh. Nếu muốn nhìn thấy khung cảnh bên ngoài cửa sổ từ bàn làm việc của mình, hãy cân nhắc khi đo đạc và bố trí các đồ nội thất mà bạn định đặt gần cửa sổ.

 

Góc làm việc tại nhà đẹp không thể tin nổi

Trước khi mua nội thất nên xem xét và xác định phần ngân quỹ dành cho việc sắm sửa đồ đạc. Hãy tìm kiếm thông tin trên internet, trên các tờ tạp chí về nội thất phòng làm việc tại nhà và trang trí nhà cửa để có thêm ý tưởng phù hợp, đồng thời để biết rõ hơn về chất lượng và giá cả của những món đồ mà bạn định mua.
Ⅱ.Xác định khoảng thời gian làm việc tại nhà để chọn đồ nội thất phù hợp: Bạn cần phải xác định được khoảng thời gian làm việc tại nhà của bạn là bao nhiêu trong ngày vì nếu ngồi trong thời gian dài thì cần chọn ghế ngồi thoải mái nhất và bàn làm việc cũng phải phù hợp cho việc ngồi trong thời gian dài. Vì như thế mới đảm bảo bảo được năng suất làm việc của bạn, ngược lại bạn chỉ làm việc tại nhà trong một khoảng thời gian rất ngắn thì nên chọn những sản phẩm nội thất phù hợp để tránh lãng phí

Ⅲ Lựa chọn nội thất theo phong cách của bạn: Bạn có thể lựa chọn nội thất thiết kế theo phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại. Dù chọn phong cách nào, bạn cũng cần lưu ý đến sự tiện lợi khi mua nội thất để tránh lãng phí về tài chính. Có thể bạn rất thích một chiếc ghế theo phong cách cổ điển, nhưng trong quá trình làm việc bạn lại cần đến sự linh động từ chiếc ghế xoay để dễ dàng điều chỉnh. Bên cạnh đó, những chiếc ghế xoay lại có vẻ quá hiện đại so với một ngôi nhà thiết kế  theo phong cách truyền thống. Vì vậy, trước khi mua đồ bạn nên cân nhắc lựa chọn xem tiêu chí nào được ưu tiên hơn, thẩm mỹ hay sự tiện lợi? Nghiên cứu cẩn thận và kỹ lưỡng để có được một không gian làm việc hiệu quả.

Thiết kế phòng làm việc tại nhà hợp phong thủy - Nội thất V-Home

chọn nội thất theo phong cách của bạn là điều rất tốt nó sẽ tạo cảm hứng cho bạn đặc biệt là những bạn làm trong lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật tuy nhiên nên chọn đồ nội thất phù hợp với bạn vì có như thế bạn mới có thể sử dụng hết chức năng của nó mang lại. Đồ nội thất trong phòng làm việc sẽ thực sự tiện lợi khi phù hợp với thân hình của bạn. Nếu bạn cao, những chiếc bàn, ghế cũng phải có độ cao tương xứng để sử dụng nó được thoải mái hơn. Ngược lại, với những người có chiều cao khiêm tốn, những chiếc ghế cao và không điều chỉnh được sẽ khiến đôi bạn cảm thấy không thoải mái khi làm việc. Hãy chọn những món đồ phù hợp để bạn có thể thoải mái ngồi trong phòng hàng giờ và làm việc một cách say mê.

Mách Bạn 10 Cách Trang Trí Bàn Giám Đốc Khoa Học

để chọn được những sản phẩm nội thất đẳng cấp và chất lượng thì công ty nội thất An Tiến là một đơn vị tiên phong tại Quảng Ngãi về lĩnh vực nội thất văn phòng khi là đại lý bán lẻ chính thức của nội thất Hòa Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Nội Thất An Tiến luôn mang lại sự hoàn mỹ cho khách hàng

Nội Thất An Tiến 169 Lê Thánh Tôn

Hotline 0944486776

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0944 48 6776

Dịch vụ thiết kế website tốt nhất Quảng Ngãi