Những mẫu ghế văn phòng tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay

Chọn ghế văn phòng nào tốt nhất là cách để phục vụ cho công việc, giúp nhân viên thoải mái hơn trong khi ngồi làm việc. Những loại ghế này có nhiều thiết kế, kích thước và cả màu sắc, giá thành nữa. Vậy sử dụng ghế văn phòng mang đến lợi ích gì cho mọi người? Bài viết sau chia sẻ kinh nghiệm chọn mua ghế mà bạn không nên bỏ qua.

Loại ghế văn phòng nào phù hợp nhất?

Ghế văn phòng là loại ghế được thiết kế chủ yếu để ngồi làm việc tại các bàn, phòng chốn công sở. Ngoài mục đích để ngồi, sản         phẩm còn có cấu tạo phù hợp với thể trạng và môi trường của người dùng. Cùng với đó là khả năng xoay chuyển linh hoạt (có            bánh xe gắn ở phía dưới chân ghế), có thể thay đổi độ cao phù hợp với bàn hay chế độ ngả lưng để bạn nghỉ ngơi và thư giãn.

Loại ghế này mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Hỗ trợ cơ thể, giảm mệt mỏi và đâu nhức. Nhất là những người có thời gian ngồi lâu, giúp bạn ít đau và ít gặp vấn đề với lưng hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng hạn chế được cảm giác khó chịu, bức bí và không cần di chuyển nhiều.
 • Giảm nguy cơ của hội chứng ống cổ tay – Hệ quả của chuyển động lặp đi lặp lại một hành động ở các ngón và bàn tay. Khi ghế không đạt chiều cao chuẩn, tư thế làm việc sai sẽ dễ gây nên hội chứng trên.
 • Giúp cải thiện tư thế của lưng, đầu và cổ. Những người ngồi ghế thoải mái sẽ ít gặp mệt mỏi, cơ bụng được tăng cường.
 • Tăng hiệu quả công việc, giảm bớt gánh nặng cho cơ thể để người dùng tập trung vào nhiệm vụ. Bởi nếu việc ngồi gây ra đau đớn hay khó chịu liên tục sẽ khiến bạn không thể hoàn thành việc cần làm được.
 • Giảm số ngày nghỉ ốm, không gây ảnh hưởng tới số lượng công việc. Nếu nhân viên đi về nhà trong đau đớn và tỉnh dậy mệt mỏi sẽ làm nhân viên đó không muốn đi làm được.
 • Đem tới lợi ích cho công ty. Môi trường làm việc thoải mái, sức khỏe được đảm bảo giúp nhân viên thực hiện công việc tốt hơn. Nhờ vậy, năng suất sẽ được cải thiện và nâng cao hơn trước.Phân loại các loại ghế hiện nay.
 • Ghế xoay

  Ghế văn phòng dạng xoay là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Sản phẩm có tính linh hoạt cao, dễ dàng điều hướng và di chuyển mà không gây ảnh hưởng tới cơ thể.

  Bên cạnh đó, bạn có thể căn chỉnh độ cao của ghế để phù hợp với chiều cao và kích thước bàn làm việc. Tay vịn chắc chắn cùng tựa lưng ngả được nhiều góc độ khi cần thiết. Ghế xoay được xem như là loại ghế văn phòng tốt nhất hiện nay

 • Ghế chân tĩnh
 • Ghế chân tĩnh có bốn chân kiểu truyền thống và dùng nhiều trong không gian phòng họp. Loại ghế này phù hợp với những nơi mang hơi hướng truyền thống và đòi hỏi sự nghiêm túc cao. Giá thành của ghế chân tĩnh khá rẻ, gọn nhẹ và tiết kiệm không gian
 • Ghế gấp

  Ghế gấp có khả năng gấp vào, mở ra nhờ nguyên tắc hoạt động của khung ghế hình chữ A. Người dùng dễ dàng cất đi khi không sử dụng, phù hợp với những không gian chật hẹp. Kích thước sản phẩm cũng khá nhỏ gọn và không cồng kềnh như các loại ghế khác.

 • Ghế chân quỳ

  Ghế có thời hạn sử dụng lâu dài nhất trong các loại ghế văn phòng. Độ thông thoáng cao, thích hợp cho cả những ngày hè nóng bức. Cấu tạo chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các phòng họp.

 • Ghế chân gỗ

  Ghế chân gỗ gồm 2 phần là tựa lưng và đệm ngồi. Chúng cũng là một dạng của ghế chân tĩnh nhưng phân chân làm từ gỗ công nghiệp thay vì thếp sơn tĩnh. Sản phẩm mang tới vẻ quyền lực và truyền thống.

 • Thị trường ghế văn phòng rất đa dạng và thích hợp cho mọi môi trường làm việc. Lựa chọn loại ghế phù hợp nhất để công việc trở nên thú vị, đạt năng suất cao mà không ảnh hưởng tới cơ thể của mình nhé. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.

   

0944 48 6776

Dịch vụ thiết kế website tốt nhất Quảng Ngãi