Cách Sắp Xếp Nội Thất Phòng Giám Đốc Và Phòng Họp Hợp Phong Thủy

 

 

Phòng họp và phòng giám đốc có vai trò quan trọng trong công ty. Cần sắp xếp và bài trí theo phong thủy để công việc luôn được thuận lợi

1.Bố trí phòng họp:

Phòng họp là nơi hội họp, bày tỏ ý kiến và đưa ra kế hoạch của công ty. Tùy theo diện tích phòng họp mà có cách bài trí khác nhau. Bài viết sau đây sẽ gợi ý một vài cách chọn và cách sắp xếp phổ biến bàn ghế phòng họp.

Trong việc chọn lựa bàn hội nghị nên chọn bàn ô van, bầu dục hoặc bàn tròn. chúng có tác dụng để mọi người có thể đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội vì bàn tròn có thể giúp những người tham gia cuộc họp hay hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm. Bàn hình vuông căn bản không tạo nên những cảm nhận như vậy.

Bàn hội nghị Haosen Rolls 6834C | Augustus.vn

                                             Bàn họp hình tròn (hình minh họa)

Chúng có thể chọn mẫu bàn hình chữ U. Ghế được sắp xếp xung quanh bàn chữ U. Với loại bàn này thì mọi người rất dễ tương tác với nhau, dễ dàng làm việc trực tiếp khi ngồi mặt. Loại bố trí bàn kiểu này phù hợp với các cuộc họp cổ đông, cuộc họp hội đồng quản trị, họp ủy ban, hay các nhóm thảo luận trình bày với nhau một đề tài nào đó. không gian làm việc theo kiểu bố trí này rất tốt, thích hợp cho số lượng người dưới 30 người. Bởi vì loại bàn này khá hẹp nên nên số lượng người phù hợp thì việc tương tác sẽ tốt hơn.

2.Phòng giám đốc:

Phòng giám đốc là phòng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi công ty doanh nghiệp. Phòng giám đốc là nơi tiếp các khách hàng quan trọng cũng như nơi giải quyết các thắc mắc của nhân viên.

2.1.Cách chọn và bố trí phòng làm việc:

Việc sắp đặt bàn giám đốc lý tưởng nhất cho người lãnh đạo là: sau bàn văn phòng có tường chắc chắn, bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng.

Địa chỉ bán bàn giám đốc cao cấp tại Hà Nội

Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm quấy nhiễu và không bị người ngoài nhìn ngó bất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn văn phòng có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

Bàn làm việc không được kê đối diện với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người đứng đầu công ty, doanh nghiệp.

2.2.Chọn tủ tài liệu trong phòng giám đốc:

Kệ kê trong phòng giám đốc có thể để các vật bố trí như Tượng các Vĩ nhân, các danh tướng hoặc các đồ vật yêu quý. Cũng có thể chỉ là các bức ảnh của gia đình hay các huân huy chương kỷ niệm, các giải thưởng doanh nghiệp hay cá nhân.

Tủ tài liệu thì cũng tùy vào ý kiến của chủ nhân căn phòng, thường thì khi doanh nghiệp có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, vị thế giám đốc sẽ chỉ là đưa ra các chiến lược cho doanh nghiệp thì rõ ràng tủ văn phòng cao nhiều khi là không cần thiết.

Tài liệu sẽ được các Phó giám đốc hay các trợ lý lưu trữ và xử lý. Khi nào cần giám đốc sẽ cho gọi các bộ phận liên quan để báo cáo.

Ngoài việc bố trí sắp xếp nội thất phòng giám đốc theo phong thủy thì việc chọn những sản phẩm nội thất chất lượng cho phòng lãnh đạo là vô cùng quan trọng vì những sản phẩm cao cấp và chất lượng sẽ thể hiện đẳng cấp của người sử dụng và cụ thể ở đây là lãnh đạo của một công ty. để chọn được những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng thì công ty nội thất An Tiến là một đơn vị tiên phong tại Quảng Ngãi về lĩnh vực nội thất văn phòng khi là đại lý bán lẻ chính thức của nội thất Hòa Phát Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Nội Thất An Tiến luôn mang lại sự hoàn mỹ cho khách hàng

Nội Thất An Tiến 169 Lê Thánh Tôn

Hotline 0944486776

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0944 48 6776

Dịch vụ thiết kế website tốt nhất Quảng Ngãi