BÀN GIAO NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHO CỬA HÀNG XĂNG DẦU

TỦ LOCKER

 

TỦ LOCKERCông ty xăng dầu Y có nhiều cơ sở tại tỉnh Quảng Nam tuy nhiên lại là đối tác đã hai năm của công ty An Tiến, không lẽ tự nhiên An Tiến được lựa chọn cung cấp hàng hóa mới cũng như thay thế các thiết bị nội thất cũ thường xuyên cho các cửa hàng của công ty này.
Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm liên quan đến nhu cầu của quý công ty: Tủ locker cho nhân viên bán hàng để đồ dùng cá nhân với ổ khóa an toàn, riêng biệt; bàn ghế các loại – kể cả bàn ghế nội thất chịu được nhiệt độ nắng nóng ở bên ngoài cửa hàng, chiếu – mùng để nhân viên cửa hàng nghỉ lại đêm…
Văn phòng Đối với khu văn phòng được lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, tạo sự chỉn chu – chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên văn phòng thoải mái trong quá trình làm việc
Tủ Hồ Sơ

Ngoài dòng sản phẩm nội thất văn phòng đặc trưng, công ty chúng tôi còn sản xuất trực tiếp nội thất gia đình, nội thất văn phòng trọn gói liên quan đến dòng sản phẩm: Gỗ Tự Nhiên, Ván công nghiệp – MDF, MFC, Laminate….

bàn chờ Khách Hàng

Công ty An Tiến chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi suốt 02 năm qua. Mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ !
Địa chỉ showroom 169 Lê Thánh Tôn, phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi
02553812579
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !

0944 48 6776

Dịch vụ thiết kế website tốt nhất Quảng Ngãi