BÀN HỌC CHO BÉ MÙA TỰU TRƯỜNG 2022

Nên mua bàn học cho bé từ khi bé mới bắt đầu vào việc học. Theo quan điểm của các chuyên gia, bố mẹ cần phải tạo cho trẻ nhỏ cảm giác thích thú với việc học. Như vậy, bé mới tự giác và chú tâm ngồi vào bàn. Đây chính là lý do mà bố mẹ nên mua bàn học cho bé khi mới 3 tuổi.

                 Mẫu bàn học gia đình cho bé ở độ tuổi lên 3

 

Kích thước như thế nào là phù hợp cho bé từ 3 tuổi?

Bàn học cho bé 3 tuổi nên chọn theo tiêu chuẩn chiều cao của bé. Ở độ tuổi mẫu giáo bố mẹ nên lựa chọn bàn cao khoảng 50cm và ghế khoảng 30cm ( tính từ mặt bàn hoặc mặt ghế so với mặt đất ) . Còn đối với các bé có chiều cao phát triển hơn so với các bé cùng lứa tuổi khác, thì bố mẹ có thể chọn kích thước ghế cỡ 33cm, bàn cỡ 55cm hoặc cho xem tư thế của bé để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Tuy nhiên , các bé ở lứa tuổi này có sự phát triển về chiều cao và cân nặng liên tục. Những chiếc bàn có chiều cao cố định chỉ đáp ứng trong một khoảng thời gian ngắn mà không phải gia đình nào cũng có điều kiện thay đổi liên tục. Vì thế việc ba mẹ mua một chiếc bàn học thông minh có khả năng thay đổi chiều cao là khoản đầu tư tiết kiệm.

Trên đây là một số mẫu bàn học có thể tăng chỉnh độ cao  phù hợp cho bé

 

Lưu ý đến màu sắc bàn học cho bé

Ở độ tuổi vẫn còn mải chơi, những chiếc bàn ghế có màu sắc rực rỡ sẽ khiến bé yêu nhà bạn cảm thấy cô cùng thích thú mỗi khi ngồi vào bàn học. Thế giới của trẻ nhỏ khá sôi động, cho nên bố mẹ hãy lựa chọn những chiếc bàn học có màu sắc trẻ trung, mà không bóng, dễ gây lóa như: xanh lá cây, vàng nhạt, hồng… rất phù hợp cho bé.

Ngoài các các yếu tố kể trên thì phụ huynh cũng nên hỏi ý kiến bé trước khi mua để biết được sở thích của bé, và có thể lựa chọn bàn học đúng chuẩn cho bé. Bé sẽ cảm thấy vui vẻ và hào hứng hơn mỗi lần ngồi học với bộ bàn ghế có họa tiết các con vật ngộ nghĩnh yêu thích của mình. Đây cũng cách giúp bé tập trung hơn trong  việc học

.

Liên hệ đặt hàng tại 169 Lê Thánh Tôn, TP Quảng Ngãi

call: 0943486776 Huyền 

0944 48 6776

Dịch vụ thiết kế website tốt nhất Quảng Ngãi